489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

7 cách sử dụng màn hình kỹ thuật số trong sân vận động thể thao

7 cách sử dụng màn hình kỹ thuật số trong sân vận động thể thao

Các sân vận động thể thao là một địa điểm tuyệt vời cho các màn hình kỹ thuật số. Với hàng nghìn người hâm mộ là khán giả bị giam cầm trong nhiều giờ, một sân vận động có thể cung cấp nhiều điểm tương tác từ khán đài của nhà cung cấp, mạng quảng cáo, tìm đường, màn hình kỹ thuật số của sân vận động, v.v.

Biển quảng cáo tĩnh đã trở thành dĩ vãng tại các sự kiện thể thao, nơi màn hình kỹ thuật số mang đến góc nhìn mới mẻ, video động và thậm chí là các tùy chọn tương tác cho vận động viên.

Đối với nhiều sân vận động, việc triển khai màn hình kỹ thuật số không chỉ nâng thông tin lên một cấp độ tương tác và trình diễn mới mà còn là một nguồn doanh thu đáng kể.

Dưới đây là một số cách mà khách có thể tương tác với màn hình kỹ thuật số tại một nhà thi đấu thể thao:

 

1) Dữ liệu theo thời gian thực

Khi việc quản lý nội dung trở nên phức tạp hơn so với màn hình kỹ thuật số, dữ liệu thời gian thực là rất quan trọng để đảm bảo rằng khán giả đang nhìn thấy thông tin cập nhật và phù hợp nhất hiện có.

Tại US Open 2019 ở Flushing Meadows, NY, nhiều màn hình video bên trong và bên ngoài nhà thi đấu được cung cấp dữ liệu cụ thể giúp người hâm mộ hâm mộ cập nhật thông tin và tình trạng của vận động viên, về cơ bản là “phát” thông tin qua video màn hình định dạng.

Các nhà sản xuất của các sự kiện thể thao trực tiếp luôn hiểu giá trị của thông tin thời gian thực và màn hình kỹ thuật số đã tạo ra một phương tiện cho dữ liệu đó cuối cùng thu hút khán giả ngày nay theo những cách mà trước đây chưa từng có.

2) Wayfinding – Tìm đường

Nếu bạn đã từng bước chân vào một sân vận động có kích thước như một thành phố nhỏ, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp, hoặc thậm chí bị lạc. Địa điểm thông minh hiểu rằng ngày nay mọi người đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết - ngay cả trong thời gian “giải trí” của họ, chẳng hạn như tại một sự kiện thể thao.

Những cổ động viên mong đợi có thể đi từ bãi đậu xe đến chỗ ngồi được chỉ định của họ mà không gặp sự cố hoặc nhầm lẫn.

Màn hình kỹ thuật số với tìm đường giúp thực hiện điều đó. Khi Sân vận động MetLife ở New Jersey trải qua một cuộc cải tiến kỹ thuật số, địa điểm đã thực hiện, cùng với những thứ khác, bảng chỉ dẫn đường dành cho người đi bộ bên trong.

Biển báo cho phép người hâm mộ di chuyển dễ dàng trong các lối đi của sân vận động thể thao. Và trong các bãi đậu xe, một chiến lược tương tự giúp giảm bớt lưu lượng truy cập và hướng dẫn người lái xe ra vào các khu vực đậu xe của sân vận động một cách dễ dàng.

Khi một lượng lớn người (hơn 82.000 người ở Sân vận động MetLife vào một ngày đẹp trời) có thể được hướng dẫn mà không xảy ra sự cố, điều đó sẽ tạo ra những con đường rõ ràng và những người hâm mộ vui vẻ.

3) Mạng lưới quảng cáo

Food service digital signs by Skykit sports

Video, đồ họa chuyển động, thậm chí cả âm nhạc có thể thu hút sự chú ý của cổ động viên nhanh hơn so với biểu ngữ thời tiết.

Nhưng giá trị thực sự nằm ở quảng cáo kỹ thuật số chiến lược của các nhà cung cấp hiển thị quảng cáo của họ tại các vị trí chính trong sân vận động: ví dụ như quầy bán đồ ăn, bồn tiểu và ki-ốt tìm đường.

Trung tâm Air Canada ở Toronto hiểu rõ giá trị này và đã đầu tư vào hơn 300 màn hình màn hình kỹ thuật số để hỗ trợ chiến lược nội dung kỹ thuật số cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ quảng cáo và những vận động viên khúc côn cầu giỏi.

Nó đã chia sẻ một mô hình nội dung đầy đủ và chiến lược kinh doanh, nếu được lặp lại thường xuyên, có thể trả hết mức giá 3 triệu đô la trong vòng hai năm.

4) Bảng thực đơn

Bảng Thực đơn kỹ thuật số đã trở thành tiêu chuẩn trong mọi sân vận động và đấu trường thể thao trên khắp đất nước. Mặc dù truyền thống của người Mỹ là mua một chiếc xúc xích và một lon nước ngọt tại một trận đấu bóng chày, nhưng người hâm mộ đang đòi hỏi nhiều sự đa dạng và lựa chọn hơn trong thực đơn. Và vì doanh số bán đồ ăn và thức uống giúp thúc đẩy lợi nhuận của địa điểm, nên giờ đây, nhiều sự lựa chọn đang được cung cấp hơn bao giờ hết.

Bảng thực đơn kỹ thuật số đã được chứng minh là có thể thúc đẩy doanh số bán hàng với các bản trình bày đồ họa của họ và giảm chi phí vận hành bằng cách loại bỏ các thực đơn tĩnh bị loại bỏ. Và chúng cực kỳ năng động. Nếu một mặt hàng được bán hết, chỉ cần xóa nó khỏi thực đơn. Nếu trời lạnh, hãy quảng cáo sô cô la nóng.

5) Lịch trình ngoài trời cho các trận đấu sắp tới

Khi những cổ động viên đến xem một trận đấu, chủ sở hữu sân vận động không muốn đó là lần cuối cùng. Họ muốn những cổ động viên tiếp tục đến.

Các màn hình ngoài trời quảng cáo các trò chơi sắp diễn ra và vé đặc biệt có thể tăng doanh thu bán vé. Và những ki-ốt bán vé được đặt ở vị trí chiến lược có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn nữa.

Khi được định vị chính xác, nó cũng có thể quảng cáo cho những người lái xe trong khu vực. Một biểu ngữ gắn ở mặt trước của sân vận động không thể đạt được sức hút như vậy.

6) Khả năng hiển thị tại các buổi hòa nhạc / giải trí 

Vé buổi hòa nhạc rất đắt. Theo nhà nghiên cứu Pollstar, chi phí trung bình để tham dự một chương trình ca nhạc lưu diễn ở Bắc Mỹ đã tăng gần gấp bốn lần trong hai thập kỷ qua, từ 25,81 USD năm 1996 lên 91,86 USD trong nửa đầu năm 2019.

Để tăng thêm sự xúc phạm cho chấn thương, bạn có thể thấy mình ở một chỗ ngồi chỉ có thể nhìn được một phần của ca sĩ chính. Đây là nơi mà màn hình kỹ thuật số tiết kiệm trong ngày. Sắp xếp vị trí các màn hình để đảm bảo rằng mọi người trong nhà đều có một góc nhìn - hoặc nhiều chế độ xem!

7) Dãy phòng cao cấp

Bạn không thể có một phòng cao cấp nếu không có tất cả các loại chuông và còi mới nhất. Chủ đội và khách của họ sẽ có thể tận hưởng trò chơi một cách gần gũi và cá nhân.

Nếu bạn đủ may mắn để có quyền truy cập vào một bộ điều hành vào một ngày Chủ nhật tháng Giêng lạnh giá, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số có thể mang trò chơi đến với bạn. Thưởng thức scotch trên đá trong hộp kính điều chỉnh khí hậu của bạn trong khi bạn xem đội nhà giành chiến thắng trong trận đấu lớn.

Một số lựa chọn phổ biến cho các dãy phòng là thực đơn kỹ thuật số, trò chơi tương tác và quảng cáo đặt phòng theo mùa cho công ty.

Phòng xem cá nhân cho phép các cuộc họp diễn ra, ngay cả trong khi trò chơi. Màn hình kỹ thuật số là hiểu biết, sặc sỡ và thông minh. Tất cả càng có thêm lý do để giữ cho các giám đốc điều hành của bạn hài lòng với công nghệ hàng đầu.

Kết luận

Cuối cùng, màn hình kỹ thuật số trong các sân vận động và đấu trường thể thao nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ. Từ việc hiển thị số liệu thống kê về trình phát và ảnh chụp đầu video đến chia sẻ phát lại tức thì, mức độ tương tác của người tham dự sẽ tăng lên khi màn hình lớn có thể hiển thị cho họ những gì họ có thể đã bỏ lỡ khi mua nachos vì họ đã nhìn thấy chúng trên bảng thực đơn kỹ thuật số.

Với sự thay đổi kỹ thuật số đang diễn ra trong cách chúng ta xem các môn thể thao, các địa điểm lớn này đang tăng cường các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để lấp đầy nhiều chỗ ngồi hơn. Và khi chỗ ngồi được lấp đầy, các khoản tài trợ sẽ tăng lên. Và khi số tiền tài trợ tăng lên, lợi nhuận cuối cùng của địa điểm sẽ tăng lên.

Nếu bạn chưa tham dự một sự kiện thể thao nào trong một thời gian dài (hoặc đã từng), hãy lấy một số vé và thực hiện một đêm của nó. Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ thể thao, nhưng là một người hâm mộ màn hình kỹ thuật số, bạn có thể sẽ rất đáng để tham gia một chuyến đi để xem sân vận động nhà mình đang chơi trò chơi màn hình kỹ thuật số như thế nào.

 Theo www.skykit.com

>> Xem thêm: Màn hình quảng cáo cho siêu thị và cửa hàng tạp hóa

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Để hiểu hơn về các giải pháp công nghệ 4.0 và xu hướng phát triển ngành bán lẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt

www.vietnamdigitalsignage.com

www.banlethongminh.tvc.vn

https://manhinhquangcao247.com

http://chothuecongnghetuongtac.com/

Hotline: 0909.555.709 ; 0902.671.187

1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ