489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh

Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh

Mô hình Bán lẻ thông minh  sẽ làm thay đổi mọi mặt về cách vận hành, quản lý của cửa hàng chuỗi cửa hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn về nhiều mặt:

Mô hình này sẽ giúp cửa hàng của bạn:

Xây dựng, định vị thương hiệu cửa hàng trong lòng khách hàng.

- Đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian cửa hàng. 

- Tạo môi trường thoái mái, an toàn cho khách hàng đến mua hàng, nhân viên đang làm việc tại cửa hàng.

- Hổ trợ đắc lực giúp các chiến dịch marketing được thành công hơn, giúp công việc quản lý của nhà quản lý nhanh chóng, hiệu quả hơn.

- Nâng cao hiểu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng. 

 

I. MAKETING

1. Phần mềm quản lý nội dung từ xa - Digital Signage

Những hình thức quảng cáo bằng in ấn đã không còn phù hợp với thị hiếu của khách hàng ngày nay, với hệ thống Digital Sigange giúp bạn thiết kế được những nội dung hấp dẫn sinh động để truyền tải cho khách hàng như hình ảnh, video, website, mạng xã hội, tin tức, thông báo, thời tiết, thời gian...Đặc biệt hơn là bạn có thể 1 lúc trình chiều được nhiều nội dung trên cùng một màn hình. Và đặc biệt hơn nữa phần mềm cho phép bạn quản lý các nội dung quảng cáo đang chạy ở nhiều thiết bị, tại nhiều vị trí khác nhau. Tạo ra một sự đồng bộ, nhất quán, kịp thời, nhanh chóng, cho công việc marketing tại nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống.

Ngoài ra phần mềm còn chủ động thay đổi nội dung quàng cáo phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp cho việc quảng cáo sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hơn, tạo sự thích thú cho khách hàng.

Phần mềm còn giúp đẩy nhanh quá trình mua hàng của khách hàng, cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng qua ứng dụng kết nối với thẻ RFID để cung cấp thông tin sản phẩm, cũng như giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng.

2. Robot thông minh phục vụ khách hàng

Hiện nay Robot cũng được các doanh nghiệp, đặc biệt là các trung tâm thương mại quan tâm, hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, làm hài lòng khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu, tiết kiệm sức lao động, hiệu quả và thời gian vận hành.

Robot dịch vụ khách hàng tại cửa hàng hướng dẫn khách hàng qua các bộ phận khác nhau của cửa hàng và giúp họ tìm thấy các sản phẩm cần thiết. Khách hàng có thể đặt câu hỏi hoặc nhập chúng bằng màn hình cảm ứng và Robot giải quyết các truy vấn hoặc hướng dẫn khách hàng về sản phẩm của họ. Bằng cách này, robot dịch vụ khách hàng có tiềm năng lớn để phát triển các chiến lược tiếp thị và theo dõi, phân tích hành vi và nhu cầu của khách hàng.

II. PHÂN TÍCH ĐO LƯỜNG

Chúng tôi cung cấp những phần mềm đo lường, phân tích để bạn hiểu rõ hơn về khách hàng cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những yếu tố khách quan đang ảnh hưởng đến doanh số của bạn

Nhận diện khuôn mặt, phân tích số lượng, độ tuổi, giới tính của khách hàng khi đến cửa hàng

Phân tích thói quen đi lại, lối đi, hướng đi được nhiều khách hàng lựa chọn

Phân tích mật độ tập trung mua sắm khu vực mua sắm ưa thích của khách hàng

Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến doanh số như thành phần khách hàng, thời tiết, thời gian...

            

Và việc quản lý của bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn khi ngoài quản lý trên PC bạn có thể dễ dàng theo dõi trên thiết bị di động của mình.

III. QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Phần mềm camera thông minh sẽ biến hệ thống camera thông thường bạn đang sẵn có thành một hệ thống camera thông minh không những quan sát mà sẽ phân tích tình huống đưa ra những cảnh báo cho bạn về các thiết bị hoạt động ổn định, chống thất thoát,nâng cao hiệu suất làm việc,... đang xảy ra tại thời điểm hiện tại. Với 18 chức năng giúp bạn có thể kiểm soát tốt tình hình tại cửa hàng từ vấn đề hàng hóa, nhân sự đến an ninh. Tạo một môi trường an toàn cho khách hàng, nhân viên, tài sản của cửa hàng. 

Nếu doanh nghiệp bạn cần một trong những yêu cầu trên, đừng ngần ngại vui lòng đăng ký tại đây để chúng tôi tư vấn rõ hơn cho bạn về ứng dụng camera thông minh trong việc quản lý hiệu quả cửa hàng của mình.

Chúng tôi hi vọng với những giải pháp chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một cái nhìn tổng quan về mô hình bán lẻ thông minh, đây chính là tương lai của ngành bán lẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn xây dựng những cửa hàng bán lẻ thông minh nhằm tăng doanh số cũng như chinh phục thế hệ khách hàng trẻ yêu thích công nghệ và xu hướng trải nghiệm.

Để tìm hiểu thêm các thiết bị công nghệ khác, vui lòng tham khảo tại trang web:

www.manhinhquangcao247.com

www.vietnamdigitalsignage.com

www.banlethongminh.tvc.vn

- Fb: Giải pháp công nghệ 4.0 cho Bán Lẻ Thông Minh

Hotline: 0909.555.709

1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ