489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666

Giải pháp

Giải pháp cho ngành Bán lẻ thông minh

Giải pháp cho ngành bán lẻ thông minh được xây dựng trên một nền tảng đám mây được phát triển riêng cho các nhà bán lẻ, các doanh nghiệp bán lẻ hiện đại. Nền tảng này đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu, tương tác và giữ chân khách hàng nhằm tăng doanh số.

Với mục đích tiếp thị tại cửa hàng, phân tích cửa hàng và quản lý cửa hàng . Nền tảng đám mây cung cấp  API RESTful mở để tích hợp đa giải pháp, cho phép các nhà bán lẻ tối ưu hóa quản lý cửa hàng hiệu quả hơn.

Bán lẻ thông minh

1/ MARKETING

Ngành bán lẻ đã đạt đến một điểm quan trọng trong sự chuyển đổi, đây phải là nơi phân tích dữ liệu lớn, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và mua sắm trực tuyến đã trở thành lĩnh vực chính cho sự đổi mới.

Giải pháp Signage kỹ thuật số tương tác, không chỉ cung cấp nội dung đa phương tiện động với đồ họa phong phú cho trải nghiệm xem tuyệt vời tới người tiêu dùng, mà còn thu hút khách hàng mang tới một trải nghiệm mua hàng mới mẻ thông qua cảm biến IoT bao gồm:

Camera nhận diện khuôn mặt

Đầu đọc RFID

Cảm biến chất lượng không khí, thời tiết

Đây sẽ là giải pháp bổ sung tính tương tác cho một mạng lưới bảng hiệu kỹ thuật số mở ra thế giới mới về khả năng cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nhận diện khuôn mặt

* Nhận diện khuôn mặt chuyển đổi quảng cáo

Thay cho việc phát quảng cáo truyền thống 1 chiều, quảng cáo sẽ chạy liên tục cho tất cả đối người xem, với hệ thống nhận diện khuôn mặt mà chúng tôi cung cấp sẽ phát quảng cáo đúng đích, đúng nhu cầu.

Tại màn hình quảng cáo ở điểm bán sẽ tự động nhận diện và phát hiện giới tính, độ tuổi của người mua sắm và phát quảng cáo tương ứng đúng đối tượng đã nhận diện.

*  Interactive Signage cùng với thẻ RFID

Thẻ RFID sẽ được ẩn bên trong các sản phẩm. Màn hình kỹ thuật số sẽ hiển thị thông tin sản phẩm hay mẫu quảng cáo của sản phẩm đó khi người dùng nhấc sản phẩm để xem.

 *  Interactive Signage với thời tiết  

Dễ dàng so sánh được lượt khách hàng ghé thăm, các giao dịch, doanh số bán hàng khi thời tiết thay đổi nắng/mưa để doanh nghiệp dễ dàng có chiến lược trong việc bán hàng.

2/ THỐNG KÊ ĐO LƯỜNG

Dễ dàng thống kê và biết được độ tuổi, giới tính của khách hàng qua hệ thống nhận diện khuôn mặt.

Thống kê từng mốc thời gian trong ngày khách hàng ghé thăm:

Đếm lượt khách hàng ghé thăm

Các giao dịch

Doanh số bán hàng

Tính doanh số trung bình cho mỗi người mua hàng

Biểu đồ thống kê lượt khách ghé thăm theo ngày, theo các cửa hàng của hệ thống

Phân tích lượng khách hàng tập trung tại khu vực

3/ QUẢN LÝ

Với thao tác trực quan, giao diện dễ sử dụng, người dùng đơn giản chỉ cần kéo thả và sắp xếp bố cục một cách nhanh chóng. Dễ dàng chỉnh sửa bố cục 1×3, 2×3 hoặc đa màn hình chỉ bằng thao tác kéo và thả. Nội dung hiển thị đa dạng trên cùng một màn hình, cho dù là 1 màn hình đơn, màn hình ghép hay slide.

Người dùng có thể lập kế hoạch trước nội dung quảng cáo đến nhiều thời điểm, địa điểm khác nhau.  Hỗ trợ cả lập kế hoạch mang tính thời điểm.

Giải pháp cung cấp cả các công cụ như đồng hồ, cuộn văn bản và bản tin. Nó hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu theo thời gian thực và giúp bạn tạo nội dung theo nhu cầu

Quản lý nội dung tập trung thuận tiện.  Người quản lý có thể sử dụng giao diện trực tuyến để chỉnh sửa, gửi và lên lịch nội dung quảng cáo từ xa để hiển thị trong thời gian cụ thể. Có thể gửi tin nhắn hiệu quả cho tối đa 500 cửa hàng, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu nhiều hơn nữa về giải pháp cho ngành bán lẻ thông minh

Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 028.399.18.666 – hotline 0909.555.709 (Ms. Minh Hồng)

Dịch vụ chính

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ tương tác và thiết bị hình ảnh giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng thời gian phát triển và tối ưu hóa sản phẩm, đồng thời giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh và chính xác. Từ đó tăng hiệu suất công việc và doanh thu bán hàng.

Giải pháp Nhận diện khuôn mặt

Giải pháp Nhận diện khuôn mặt

Khuôn mặt con người đóng một vai trò quan trọng trong sự tương tác xã hội của chúng ta, truyền tải bản sắc con người. Sử dụng khuôn mặt của con người làm chìa khóa cho an ninh, công nghệ nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học đã nhận được sự chú ý đáng kể trong nhiều năm qua do tiềm năng của nó cho rất nhiều ứng dụng trong cả thực thi pháp luật và thực thi pháp luật.
Giải pháp Đổi mới giáo dục

Giải pháp Đổi mới giáo dục

Ngày nay công nghệ giảng dạy đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển giao tri thức. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giảng dạy phù hợp nhất cho các trường học, phòng học và Trung tâm Kiến thức .
Giải pháp phòng họp thông minh

Giải pháp phòng họp thông minh

Mỗi doanh nghiệp có thể có lợi từ sự phối hợp làm việc nhóm - khi mọi người chia sẻ ý tưởng và làm việc cùng nhau, đó là cơ hội để cải thiện năng suất và kết quả.
Quảng cáo và Marketing số

Quảng cáo và Marketing số

Gửi thông điệp đến đúng người đúng nơi vào đúng thời điểm là điều rất quan trọng khi chúng tôi muốn đề cập Quảng cáo và Tiếp thị trong kỷ nguyên số.
Giải pháp xây dựng Phòng truyền thống doanh nghiệp, Bảo tàng 4.0

Giải pháp xây dựng Phòng truyền thống doanh nghiệp, Bảo tàng 4.0

Giải pháp xây dựng Phòng truyền thống doanh nghiệp, Bảo tàng 4.0
Giải pháp phòng điều khiển trung tâm

Giải pháp phòng điều khiển trung tâm

Chúng tôi cung cấp giải pháp NOC hoàn chỉnh được thực hiện bởi các tổ chức kinh doanh, các tiện ích công cộng, các trường đại học và các cơ quan chính phủ giám sát các môi trường mạng phức tạp đòi hỏi giám sát liên tục.
Truyền thông đa phương thức

Truyền thông đa phương thức

Hãy tưởng tượng việc phân phối nội dung trong tầm tay bạn bằng giải pháp thông báo công khai của chúng tôi. Truyền thông qua IP là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất cho các địa điểm, nơi có nhiều nội dung cần được hiển thị ở nhiều địa điểm.
Giải pháp cho ngành Bán lẻ thông minh

Giải pháp cho ngành Bán lẻ thông minh

Giải pháp cho ngành bán lẻ thông minh được xây dựng trên một nền tảng đám mây được phát triển riêng cho các nhà bán lẻ, các doanh nghiệp bán lẻ hiện đại. Nền tảng này đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu, tương tác và giữ chân khách hàng nhằm tăng doanh số.
Giải pháp hiển thị hình ảnh dữ liệu lớn và hợp tác nhóm

Giải pháp hiển thị hình ảnh dữ liệu lớn và hợp tác nhóm

Trình bày số lượng lớn thông tin, sắp xếp các nhóm lại với nhau, phá vỡ các rào cản về sự tập trung và tạo sự hợp tác,ra quyết định nhanh,dễ dàng và chính xác. Từ màn hình đa chạm nổi tiếng thế giới đến bộ phần mềm sáng tạo của chúng tôi kết hợp với màn hình hiển thị kích thước lớn..., tất cả có thể nói đây là tương lai của công việc .
Giải pháp ngành Truyền hình

Giải pháp ngành Truyền hình

Phát sóng trực tiếp. Lên sóng trực tiếp chỉ trong vài giây. Tất cả mọi thứ cần phải phối hợp tốt :từ nội dung, sản xuất,hoạt động, thời gian - và trên tất cả các giải pháp kỹ thuật. Công nghệ được thiết kế để đối phó với mọi môi trường, khí hậu và nhu cầu. Công nghệ bạn có thể tin tưởng một trăm phần trăm.
Giải pháp Phân tích Video Thông Minh

Giải pháp Phân tích Video Thông Minh

Công nghệ phân tích thời gian thực IVAR ™ cung cấp cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp và hoạt động trong một bảng điều khiển duy nhất. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp dựa trên sự kiện giúp tìm kiếm và theo dõi hiệu quả con người, phương tiện và đối tượng. Phát hiện các sự kiện đáng ngờ và ngăn ngừa mất mát và hao hụt.
Giải pháp Robot Thông minh phục vụ

Giải pháp Robot Thông minh phục vụ

Bạn có cần tiếp thị độc đáo cho doanh nghiệp của bạn? Robot Sanbot của chúng tôi tạo ra nhận thức và có thể được sử dụng trong cửa hàng của bạn, tại các hội nghị hoặc trong văn phòng. Chỉ có trí tưởng tượng đặt ra giới hạn cho Sanbot có thể sống. Là một công ty, sử dụng robot luôn luôn tốt để làm nổi bật trong mối quan hệ với các đối thủ cạnh tranh. Với điều này chúng tôi có thể giúp bạn! Bằng cách đầu tư vào Sanbot, bạn có nhiều cơ hội để tạo ra nhiều sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình. Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp dịch vụ, một công ty sản xuất hay một doanh nghiệp bán lẻ, Sanbot sẽ mỉm cười trên khuôn mặt của khách đến thăm.
Giải pháp iLogistic- Coldchain 4.0

Giải pháp iLogistic- Coldchain 4.0

Chuỗi cung ứng lạnh (Cold Chain) là một khái niệm đang ngày dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, nó được hiểu là các chuỗi cung ứng có khả năng kiểm soát và duy trì nhiệt độ thích hợp với các loại hàng hóa có yêu cầu bảo quản lạnh khác nhau, nhằm bảo đảm chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng của hàng hóa. Hiện chuỗi cung ứng lạnh được ứng dụng chủ yếu trong các ngành dược phẩm, hóa chất, bán lẻ và công nghiệp thực phẩm như nông sản tươi, thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh, hoa tươi cắt cành...
Sự kiện

Sự kiện

Các sự kiện yêu cầu sản phẩm âm thanh hình ảnh lớn mà chúng tôi cung cấp giải pháp đẳng cấp thế giới. Hãy Bất cứ các sự kiện của Thính phòng, Hòa nhạc hoặc bất kỳ địa điểm lớn nào chúng tôi có giải pháp cho tất cả các loại sự kiện.