Blog

Quyền năng của Digital Signage dành cho Thành phố thông minh

Khi các hệ thống quản lý nội dung biển hiệu kỹ thuật số trở nên linh hoạt hơn, các địa điểm công cộng ngày càng tìm kiếm cơ hội triển khai các Kiosk tương tác để hiển thị thông tin cộng đồng và quảng cáo có trả tiền. Các điểm du lịch và các trung tâm đô thị nói riêng đang cung cấp các Kiosk tương tác linh hoạt.

Xem thêm

Toyota ứng dụng Công nghệ Touch Wall để giới thiệu sản phẩm

Tóm tắt nội dung

Khách hàng           : Toyota

Đơn vị thực hiện   : George P. Johnson & JUXT Interactive

Ứng Dụng            : Màn hình tương tác Video Wall đa người dùng ứng dụng cho Triển lãm và Sự Kiện

Công nghệ            : Màn Hình Tương tác 65 inch

Xem thêm

Đại học Misericordia trải nghiệm công nghệ tương tác chohệ thống

Đại học Misericordia là trường đại học nghệ thuật tự do và dự bị nghiên cứu chuyên sâu nằm ở phía đông bắc Pennsylvania, có hơn 3.000 sinh viên đại học và cao học theo học toàn thời gian và bán thời gian. Trường đã hợp tác với T1V để triển khai tám màn hình tương tác treo tường 55’’ chạy phần mềm tương tác ThinkHub cho toàn bộ các phòng  học nhóm của thư viện trường.

Xem thêm

Daytona triển khai 200 Màn hình Quảng Cáo KTS cho lễ kỷ niệm 59

Đối với người hâm mộ của NASCAR, Daytona International Speedway ở Florida là điểm đến hàng đầu của Daytona 500. Trong lễ kỷ niệm 59 năm hoạt động, để chào đón người hâm mộ, International Speedway Corp, chủ sở hữu của Daytona International Speedway, đã dùng bảng quảng cáo kỹ thuật số trang trí cho trường đua tốc độ của mình.

Xem thêm