Blog

Robot sanbot mang đến điều kỳ diệu trong gia đình của bạn

Robot sanbot mang đến điều  kỳ diệu trong gia đình của bạn

Đối với người thân lớn tuổi trong gia đình của bạn , chú ấy có thể chăm sóc và họ cảm giác không bị lệ thuộc vào người nhà quá nhiều khi tuổi đã già và bị bệnh nữa ,nhắc nhở bố mẹ hay quên như uống thuốc đúng giờ bác sĩ giặn ,ăn cơm,và chú ấy có thể đem đến giải trí cho bố mẹ của bạn bằng những bài hát hay vui nhộn . xem phim , trò chuyện. và ngủ dậy không quên chào ông bà một ngày mới tốt lành ,và qua camera bạn có thể theo giõi giám sát sức khỏe của bố mẹ bạn ở nhà xem họ đi lại như thế nào trong nhà và bạn sẽ yên tâm công tác .

Đối với trẻ nhỏ  Robot là một người bạn mới trong gia đình, biểu lộ các trạng thái tình cảm vui buồn, giận dỗi... giúp bé hiểu và củng cố phát triển tình yêu thương, Robot chơi với trẻ, trò chuyện tâm sự với trẻ, phát triển kỹ năng giao tiếp.  Robot giúp bé chiếu những bộ phim hay, những bản nhạc ưu thích, mở rộng tâm hồn và nhân sinh quan của bé. Robot nghe theo thực thi theo lệnh điều khiển của bé giúp bé kích thích sự say mê sáng tạo . Robot học cùng bé nâng cao năng lực tự học. Robot cũng giám sát bé ở nhà một mình, giúp bố mẹ cảm thấy an toàn hơn.

Và đặc biệt nữa đó còn là món quà dành cho người vợ yêu thương,  giúp được các việc nhà tiết tiệm thêm nhiều thời gian cho mẹ tập trung chăm sóc con cái. Sự quan tâm của người chồng dành cho vợ là món quà tinh thần tuyệt vời nhất.

 Nếu bạn cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu Robot này  đừng ngần ngại, hãy mô tả cho chúng tôi nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn về chức năng và chi phí hợp lý đối với gia đình của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÙNG VIỆT

Hotlike: 098.555.9916

Địa chỉ: 467 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Email: thanhthuy@tvc.vn

Web: https://vietnamdigitalsignage.com

HHHHHH CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ