489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

Triển khai chương trình Activation tại nhà kỷ nguyên số 4.0

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong kỷ nguyên số như hiện nay, đa số các ngành nghề đều đang có những bước chuyển đổi nhanh chóng để thích nghi với sự thay đổi của thị trường, dẫn đến các hoạt động quảng cáo cũng cần tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng.

Từ trước đến nay, khi thực hiện các chiến dịch ra mắt sản phẩm, doanh nghiệp luôn lựa chọn các địa điểm ngoài trời, trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ triển lãm… để có thể tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu với các hoạt động trải nghiệm.

Xem thêm

Robot Sanbot chăm sóc quan tâm đến gia đình thân yêu của bạn

Chỉ có hai từ Robot chúng ta tưởng chừng như nó là một vô tri vô giác không đem lại được lợi ích gì cho mình cả ,vì nghe qua chúng ta cảm giác như đó chỉ là một cỗ máy, nhưng không nhé chú Robot Sanbot này sẽ đem lại cho gia đình chúng ta sự ngạc nhiên thích thú mà Sanbot đem lại, vậy hãy xem Sanbot giúp được những gì nhé .

Xem thêm

ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CÁC NGÀNH NGHỀ

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động ở lĩnh vực công nghệ TƯƠNG TÁC VÀ HIỂN THỊ HÌNH ẢNH, Tùng Việt tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật, triển khai những công nghệ mới, hiện đại nhất của thế giới về thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Tùng Việt trong suốt thời gian qua. Nhằm mục đích mong muốn gửi đến Quý khách hàng những giải pháp công nghệ mới, hiện đại và phù hợp phục vụ những nhu cầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng, Tùng Việt đã hệ thống các trang thông tin cho từng lĩnh vực công nghệ công ty đang thực hiện. Đến với từng trang web, Quý khách hàng sẽ có một cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất những sản phẩm, công nghệ được sử dụng, lợi ích để sử dụng cho từng mục đích, lĩnh vực, ngành nghề.

Xem thêm