Blog

3 cách lựa chọn sử dụng màn hình ghép videowall

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng màn hình ghép videowall ra đời. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nếu không biết cách chọn lựa thì chắc chắn bạn sẽ không chỉ không chọn được cho mình một sản phẩm có tính năng phù hợp mà còn không thể tạo ra được sự khác biệt trong những nội dung mà mình trình chiếu.

Vậy cách lựa chọn màn hình ghép videowall là gì? Vì sao bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về màn hình ghép này nhé!

Xem thêm

Những yếu tố cần thiết cho màn hình ghép công nghiệp?

Hiện nay trên thị trường, việc sử dụng màn hình ghép công nghiệp không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp sản xuất, các showroom, cơ quan chức năng, các tổ chức phi chính phủ,..  Nhưng những yếu tố nào để có thể nhận biết được các sản phẩm màn hình ghép có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng cũng như màn hình ghép công nghiệp này được ứng dụng nhiều vào đâu.

Xem thêm

Giải pháp màn hình ghép cho an ninh

Trong các cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, màn hình ghép không chỉ trở thành một trong những xu hướng mới của thời đại này mà còn giúp phần phát triển ngành marketing lên một tầm cao mới. Các sản phẩm màn hình ghép cho an ninh không chỉ được tối ưu hóa về mặt thiết kế mà nó còn tăng hiệu suất về mặt kiểm soát tất các dữ liệu và nội dung trình chiếu trên toàn bộ màn hình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các ông lớn chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình ghép như : SamSung, LG, Arirang, Viewsonic,…đều đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được phân phối qua Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt với nhiều mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau.

Vậy bạn đã biết về khái niệm của màn hình ghép là gì chưa và ứng dụng của màn hình ghép cho an ninh là gì? Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ dưới đây nhé!

Xem thêm

Màn hình ghép cảm ứng - Nghệ thuật sáng tạo vượt trội

Hiện nay, thế giới đang hội nhập công nghệ 4.0 nên việc sử dụng các sản phẩm màn hình ghép sẽ đem lại cho chúng ta một cái nhìn mới đầy thú vị và sáng tạo. Việc sử dụng màn hình ghép cảm ứng không chỉ đem lại cho chúng ta có một trải nghiệm thú vị nhất mà nó còn giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự tiện lợi của nó.

Tuy nhiên, để có thể chọn cho mình một sản phẩm màn hình ghép cảm ứng phù hợp với giá cả phù hợp nhất thì bạn cần phải chú ý rất nhiều đến tính năng nổi bật và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn có thể hiểu hơn về màn hình cảm ứng này nhé!

Xem thêm