Blog

SMART PEN – CÔNG NGHỆ CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

SMART PEN – CÔNG NGHỆ CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

     Làm chủ một doanh nghiệp trong kỷ nguyên chuyển đổi số, bạn phải biết cách gây ấn tượng đối với khách hàng từ lần đầu tiên cả hai ngồi vào bàn đàm phán. Bạn cần một công cụ thông minh, hữu ích mà còn phải đẳng cấp để đối tác, khách hàng cảm thấy trầm trồ.

    SMARTPEN chính là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề cho bạn.      

    SmartPen – 1 cây bút thông minh, mang trong mình cả một hệ thống chuyển đổi dữ liệu, lưu trữ nội dung, và một phòng họp online thu nhỏ.  

Đã bao giờ bạn gặp khó khăn:

✔ bạn gặp khó khăn khi chuyển đổi giữa viết ghi chú truyền thống và ghi chú có thể chỉnh sửa điện tử

✔ bạn gặp khó khăn với việc chuyển đổi bản thảo thiết kế vẽ tay thành bản nháp điện tử

✔ Bạn làm mất cuốn sổ ghi chép và mọi nội dung lưu trữ của bạn trong sổ đều biến mất.

✔ Bạn muốn họp trực tuyến với nhân viên của mình, muốn diễn đạt nội dung nhưng không biết phải làm sao.

✔ Bạn muốn dịch một trang giấy bằng tiếng Anh, tiếng Trung,….nhưng lại không muốn phải gõ từng từ để dịch.

Và nhiều hơn nữa!

     SMART PEN giải quyết được mọi vấn đề khó khăn của bạn!    

     Smart Pen không chỉ là một chiếc bút thông minh mà còn là một hệ thống viết thông minh nhân tạo. Có một camera siêu nhỏ ẩn bên trong bút (với tốc độ nhận dạng ống kính và khả năng chụp hơn 200 khung hình mỗi giây) được sử dụng để quét tọa độ ma trận điểm của sổ ghi chép (hoặc màn hình LCD) trong thời gian thực và ngay lập tức đồng bộ hóa ghi chú của bạn với ứng dụng trên điện thoại một cách nhất quán.

      Với Smart Pen bạn chỉ cần tháo nắp bút, ngay lập tức bút của bạn sẽ được kết nối với phần mềm trên điện thoại. Ngay lập tức đồng bộ hóa mọi thứ bạn viết (trên giấy hoặc trên bảng LCD) với ứng dụng của chúng tôi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

     Với ứng dụng Ghi chú NEWYES, bạn có thể dễ dàng xuất ghi chú của mình sang Microsoft Word, văn bản thuần túy, Adobe PDF, hình ảnh JPG, video MP4 và hơn thế nữa!

     Nội dung lưu trữ của bạn dễ dàng đưa lên đám mây để đảm bảo rằng tất cả các ghi chú của bạn đều có thể truy cập được khi cần và dễ dàng chia sẻ qua các nền tảng xã hội ( email, facebook, zalo,…).

     Với thiết kế khoa học, SMART PEN  của chúng tôi tương thích với mọi thói quen cầm bút. Tạo cho bạn cảm giác viết tốt nhất. Hơn thế nữa, với 1024 mức áp lực, bút cho phép bạn phác thảo và vẽ một cách hoàn hảo và chính xác. Trải nghiệm viết là trôi chảy, chính xác và dễ dàng!

     Với mục đích bảo vệ môi trường – hạn chế việc chặt phá rừng để sản xuất giấy viết, chúng tôi giới thiệu với bạn màn hình LCD. Bạn có thể ghi chú trên màn hình LCD của chúng tôi mà không tốn một tờ giấy nào. Và khi hoàn thành công việc của mình, bạn chỉ cần tip (“√”) rồi xóa màn hình. Bạn có thể bắt đầu một trang mới trong khi trang cuối cùng của bạn hiện đã được lưu. Tất cả đều có thể được thực hiện ngay cả khi không có điện thoại.

     Với màn hình LCD bạn có thể thay đổi màu sắc và độ dày của nét bút của bạn..

     Bảng LCD được hỗ trợ tính năng gửi email ngay trên bảng. Khi bạn viết xong, hãy chạm vào biểu tượng “email”. Trang sẽ được gửi đến địa chỉ email đặt trước.

    Với tất cả những điều trên, bạn có thể phác thảo, viết hoặc vẽ đi vẽ lại trên màn hình LCD mà không tốn giấy. Tuyệt vời cho bạn và thậm chí tốt hơn cho môi trường!

    Bạn có thể thêm một số ghi nhớ thoại vào ghi chú của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng “phát” và “tạm dừng” trên màn hình LCD và giọng nói sẽ tự động được liên kết với ghi chú của bạn. Thật dễ dàng để xóa bất kỳ bản ghi nhớ thoại nào nếu bạn cần và nó hoạt động tương tự trong ứng dụng.

    Trên thực tế, không phải lúc nào bạn cũng cần để điện thoại bên cạnh khi đang viết vì Sổ thông minh có thể lưu trữ tới 800 trang ghi chú khi ngoại tuyến. Ngay sau khi bạn kết nối với ứng dụng, Sổ thông minh sẽ chuyển chúng sang ứng dụng Note ngay lập tức.

    Được hỗ trợ bởi công nghệ hàng đầu trong ngành, nội dung viết tay của bạn có thể dễ dàng trở thành văn bản có thể chỉnh sửa. Ứng dụng  NOTE đi kèm với tính năng nhận dạng chữ viết tay, không chỉ nhận dạng tới 66 ngôn ngữ mà còn cả các phương trình hóa học và công thức toán học.

    Tôi cá là bạn đã gặp khó khăn khi tìm các ghi chú trước đây của mình. Ứng dụng NOTE đã giải quyết được vấn đề đó. Chỉ với một từ khóa trong nội dung bạn cần tìm, ứng dụng NOTE sẽ ngay lập tức tìm kiếm cho bạn.

     Bạn có thể gắn thẻ ghi chú của mình để phân loại được tổ chức tốt hơn. Ngoài ra, bạn có khả năng tìm thấy ghi chú của mình bằng cách tìm kiếm theo từ khóa.

     Ứng dụng NEWYES NOTE có thể phát lại các ghi chú và ý tưởng của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ chúng với những người khác và cho phép nhiều người “nhìn thấy” và “nghe” quá trình suy nghĩ của bạn cùng một lúc.

    Chức năng OCR (nhận dạng ký tự) của chúng tôi đã được cập nhật để thông qua ứng dụng  NOTE, bạn có thể nhận dạng văn bản trong ảnh và chuyển nó thành văn bản có thể chỉnh sửa đơn giản trong vài giây.

    Ngoài ra ứng dụng NEWYES NOTE sẽ cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản, như đánh dấu văn bản, thay đổi phông chữ, màu sắc và độ dày, thay thế nền trang, mẫu trống hoặc lưới, v.v.

    Tính năng hợp trực tuyến với đối tác và nhân viên:

    Với sự phát triển của công nghệ dành cho sản phẩm này, lãnh đạo có thể dễ dàng   biểu đạt được ý tưởng nhiệm vụ cho cấp dưới hay họp trực tuyến với đối tác.

    Tất cả những tính năng tuyệt vời mà SMARTPEN mang lại đều có trong combo sản phẩm bao gồm “ Bút thông minh + Bảng LCD + Sổ Viết và các phụ kiện dây sạc, ngòi bút đi kèm”.

     Mỗi một sản phẩm của chúng tôi:

Luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ cho người tiêu dùng.

Mỗi một smart pen trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Dịch vụ bảo hành trong vòng 1 năm.

Đảm bảo tính tương đồng giữa chất lượng và hình ảnh của sản phẩm trước khi giao nhận.

Luôn giữ tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng với giá bán tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ giao hàng tận nơi hoàng toàn miễn phí trên toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng của sản phẩm phải được đảm bảo qua quá trình vận chuyển.

    Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

HHHHHH CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ